Sinh viên Trường Đại học Hải Phòng tham gia biểu diễn Chương trình nghệ thuật Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 02/4/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng về việc tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Lễ hội, trong đó đặc biệt là đã tuyển chọn và cử gần 200 sinh viên tham gia tập luyện, biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024.

Với sự hướng dẫn của đạo diễn Chương trình, sinh viên đã tập luyện hăng say, nhiệt tình từ ngày 27/4/2024 ngay tại Nhà đa năng A8. Sau đó, từ ngày 07/5, đoàn sinh viên đã di chuyển ra sân khấu để hợp luyện cùng các ca sĩ, diễn viên các trường múa Việt Nam. Sinh viên HPUni đã thể hiện rõ sự cố gắng, chuyên nghiệp để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

My alt text

Sinh viên hợp luyện tại sân khấu

My alt text

Sinh viên biểu diễn trong Chương trình

My alt text

Sinh viên biểu diễn trong Chương trình

My alt text

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau khi biểu diễn

My alt text

Ảnh chụp Lễ hội của Cộng tác viên Ban Truyền thông

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024 nói chung và Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hải Phòng bừng sáng miền di sản” nói riêng đã diễn ra thành công tốt đẹp, có một phần đóng góp không nhỏ của các bạn sinh viên HPUni. Đây là năm thứ 11 liên tiếp, Trường Đại học Hải Phòng chọn cử sinh viên tham gia chương trình./.

Ban Truyền thông HPUni

Bình luận
Đăng ký / Đăng nhậpđể gửi bình luận
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên