Hội nghị biểu dương, khen thưởng giảng viên hướng dẫn, sinh viên đạt giải tại kỳ thi Olympic Toán học lần thứ 30

Sáng ngày 10/5/20224, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng giảng viên hướng dẫn, sinh viên đạt giải tại kỳ thi Olympic Toán học dành cho sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 30 năm 2024 tại Đà Nẵng.

Tham dự Hội nghị có TS. Trần Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Đức Cường - Chánh Văn phòng; ThS. Phạm Thị Thanh Vân - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Chính trị - Công tác HSSV; TS. Nguyễn Thị Thanh Vân - Trưởng Khoa Toán và Khoa học Tự nhiên; các thầy, cô giáo trong Ban Chủ nhiệm, các giảng viên hướng dẫn và các bạn sinh viên đạt giải tại Kỳ thi.

My alt text

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

cùng Giảng viên hướng dẫn, Sinh viên đạt giải

Như tin đã đưa, Cuộc thi năm nay thu hút gần 700 học sinh và sinh viên cả nước tham gia tranh tài, cùng với hơn 185 cán bộ và giảng viên tham dự. Trong kỳ thi năm nay, chỉ có 20% thí sinh đạt giải trong Kỳ thi. Với sự tận tâm hướng dẫn của các cán bộ, giảng viênvới sự cố gắng, nỗ lực tuyệt vời, 10 sinh viên của Đội tuyển Trường Đại học Hải Phòng đã xuất sắc đạt 5 Giải Nhì và 5 Giải Ba.

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho 04 giảng viên hướng dẫn và 10 sinh viên đạt giải.

My alt text

Các giảng viên nhận Giấy khen

của Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng

Xin chúc mừng thành tích của thầy, trò Khoa Toán và Khoa học Tự nhiên HPUni - thành tích đặc biệt ý nghĩa trong dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng (1959-2024)./.

Ban Truyền thông HPUni

Bình luận
Đăng ký / Đăng nhậpđể gửi bình luận
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên