Hành trình “San sẻ yêu thương - Vun đắp ước mơ” của tuổi trẻ Trường Đại học Hải Phòng

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trong 04 ngày 25-28/01/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh đã phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 với chủ đề "San sẻ yêu thương - Vun đắp ước mơ". Điểm đến của chương trình là các điểm Trường: Séo Lủng, Tả Lủng và Đồng Văn B - tỉnh Hà Giang.

 

Đoàn công tác gồm 28 người, gồm cán bộ Đoàn - Hội, giảng viên và sinh viên tiêu biểu của Nhà trường. Trong quá trình vận động tài trợ cho hành trình này, tuổi trẻ Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành vô cùng quý báu, ủng hộ về tinh thần, vật chất của các thầy cô, các bạn sinh viên HPUni. Tổng số tiền quyên góp được là gần 100 triệu đồng.

My alt text

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh

 

Tại chương trình, đoàn công tác đã trao 533 suất quà cho các học sinh mầm non, tiểu học ở 3 điểm Trường (mỗi suất quà gồm 1 áo khoác ấm, 1 quần dài, 5 quyển vở, 2 bút chì, 1 thước kẻ, 1 hộp bút, bánh kẹo, sữa). Ngoài ra, đoàn công tác trao 20 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất, mỗi suất gồm 200.000đ tiền mặt và 01 túi quà Tết.

My alt text

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh

 

My alt text

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh

 

My alt text

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh

 

Đây chính là hành trình "Đi để hiểu giá trị của nụ cười!" Đoàn công tác của tuổi trẻ Trường Đại học Hải Phòng đã trao đi tấm lòng yêu thương và nhận lại nhiều hơn thế. Đó chính là nụ cười của các em nhỏ nơi vùng cao khó khăn, là nụ cười của sự sẻ chia, đùm bọc đồng bào. Hơi ấm tình yêu thương được tuổi trẻ HPUni lan tỏa trong những ngày chào Xuân mới - Giáp Thìn 2024.

Bình luận
Đăng ký / Đăng nhậpđể gửi bình luận
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên