Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_7443

Chiều ngày 26/12/2018, đoàn đại biểu Trường Đại học Khon Kaen do ông Maitree Inprasitha – Trưởng Khoa Giáo dục kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo dục Toán học làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với Trường Đại học Hải Phòng. Tham gia tiếp đón và làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế và khoa Ngữ văn – Địa lý.

_7358

Với đội ngũ gồm hơn 2000 cán bộ, giảng viên, nhà khoa học và hơn 35 nghìn sinh viên, trường Đại học Khon Kaen là một trong những trường đại học hàng đầu của Thái Lan và là trung tâm nghiên cứu khoa học tại khu vực tiểu vùng sông Mekong.

_7425

Với mong muốn thiết lập mối quan hệ hữu nghị và triển khai các hoạt động hợp tác với các trường đại học, các cơ sở giáo dục của Thái Lan, Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng đã mời đoàn đại biểu trường Đại học Khon Kaen sang thăm và làm việc.

_7443

Trong không khí cởi mở và thiện chí hợp tác, hai bên trao đổi các thông tin về hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và đề xuất các lĩnh vực hợp tác tiềm năng. Nội dung thảo luận sẽ được báo cáo Lãnh đạo hai Trường để xin ý kiến chỉ đạo trong triển khai thực hiện.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC