Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
4seas

Ngày 14/12/2015, Ông Li Zeng Qiang – Phó Giám đốc và Bà Niu Hong – cố vấn đào tạo Tập đoàn Giáo dục Four Seas Mandarin, Trung Quốc có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Hải Phòng.

Tập đoàn Giáo dục Four Seas Mandarin là một tổ chức phi chính phủ thành lập năm 2008, có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, tuyển và đào tạo các tình nguyện viên giảng dạy tiếng Hán đối ngoại cho các trường đại học, cao đẳng nước ngoài có chuyên ngành tiếng Trung.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có PGS. TS. Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng, TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế và lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, hai Bên đã thảo luận chi tiết về việc Tập đoàn Four Seas Mandarin sẽ cử giáo viên tình nguyện sang trường Đại học Hải Phòng dạy tiếng Trung cho sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc từ năm học 2016-2017. Sau khi thảo luận, PGS. TS. Phạm Văn Cương và ông Li Zeng Qiang đã kí Văn bản Hợp tác giáo dục, là cơ sở cho các hoạt động hợp tác giữa trường Đại học Hải Phòng và Tập đoàn Four Seas Mandarin sớm được triển khai, đem lại lợi ích, hiệu quả cho các Bên.

4seas

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC