Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
LCCT11 (4)

Sáng ngày 6/11, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức lễ chào cờ và phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Tham dự lễ chào cờ và phát động thi đua có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và  sinh viên.

LCCT11 (1)

Tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Văn Cương, Hiệu trưởng đã phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và HSSV nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018 với những nội dung sau:

Thi đua thực hiện có hiệu quả cao nhất cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị với nội dung thiết thực, phù hợp với mục tiêu phấn đấu và nhiệm vụ của đơn vị, của Nhà trường trong năm học 2017-2018; có những mục tiêu giải pháp cụ thể để thực hiện có hiệu quả sứ mạng của Trường Đại học Hải Phòng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thích ứng với yêu cầu của thị trường lao động; là trung tâm văn hóa, giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hải Phòng, vùng Duyên hải Bắc Bộ và cả nước.

Xây dựng môi trường giáo dục trong sáng, lành mạnh; xanh, sạch, đẹp, thân thiện, an toàn, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Giữ vững nền nếp kỉ cương trong nhà trường. Kiên quyết chống các hiện tượng tiêu cực trong đào tạo. Thực hiện tốt Tiêu chí đạo đức cán bộ, viên chức và Tiêu chí đạo đức học sinh, sinh viên Trường Đại học Hải Phòng, đó là:

– Đối với các nhà giáo, cán bộ, viên chức là: Mô phạm, sáng tạo; Đoàn kết, kỷ cương; Tâm huyết, tình thương; Công bằng, trách nhiệm.

– Đối với các em học sinh, sinh viên là: Năng động, sáng tạo; Khát vọng, hoài bão; Thực học, thực nghiệp; Lập thân, lập nghiệp.

Tích cực tổ chức đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới dạy và học, thi, kiểm tra, đánh giá; đẩy mạnh công tác NCKH, chuyển giao công nghệ và hội nhập quốc tế; ứng dụng có hiệu quả CNTT trong các hoạt động của Nhà trường. Đội ngũ giảng viên cần tăng cường soạn thảo giáo trình, tài liệu giảng dạy phục vụ tốt chương trình đào tạo mới theo định hướng ứng dụng; tích cực học tập nâng cao trình độ, nhất là trình độ Tiến sĩ, sớm có nhiều giảng viên được công nhận chức danh Phó Giáo sư. Đội ngũ chuyên viên, người lao động cần có các giải pháp đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đạt hiệu quả thiết thực; tích cực phối hợp và giúp đỡ đồng nghiệp, hỗ trợ, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho HSSV; làm tốt chức năng phục vụ các hoạt động giáo dục – đào tạo.

Tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hiệu quả, giúp sinh viên thu nhận kiến thức tốt; phát hiện, bồi dưỡng kỹ năng sống, năng lực giải quyết vấn đề trong thực tế đời sống của sinh viên; có các hoạt động thiết thực hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp. Sinh viên cần phấn đấu để đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đặc biệt là chuẩn bị tốt cho kỳ thi Học kỳ I sắp tới; có nhiều hơn nữa sáng kiến, sáng chế trong nghiên cứu khoa học, kỹ thuật; tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện vì cộng đồng.

Tổ chức các giờ Dạy tốt – Học tốt; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; các hội thi, hội diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên. Biểu dương, vinh danh các cán bộ, giảng viên, công nhận viên và học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, được tặng Bằng khen, Giấy khen, đạt danh hiệu Gương mặt tiêu biểu Trường Đại học Hải Phòng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 LCCT11 (2) LCCT11 (7)
 LCCT11 (6)  LCCT11 (5)
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC