Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

LỚP CAO HỌC QUẢN LÝ KINH TẾ K6A (KHÓA 2019- 2021) ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI TỈNH BẮC NINH

1

Thực hiện kế hoạch đào tạo, trong 2 ngày 09, 10/01/2021 Trường Đại học Hải Phòng tổ chức cho 32 học viên Lớp cao học Quản lý kinh tế K6A (Khóa 2019- 2021) đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Bắc Ninh.

1

Đoàn nghiên cức thực tế làm việc tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh

Tham gia chuyến đi nghiên cứu thực tế có PGS.TS Nguyễn Thái Sơn – Trưởng khoa Kế toán tài chính – Trưởng đoàn, các CBGV đại diện phòng Quản lý sau đại học và 32 học viên lớp cao học Quản lý kinh tế K6A. Nhiều năm qua, tỉnh Bắc Ninh là một trong những địa phương đã đạt được nhiều kết quả nổi bật về phát triển kinh tế – xã hội với nhiều chỉ tiêu đứng đầu cả nước. Kết quả đó phải kể đến sự đóng góp rất lớn của Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh. Trong buổi làm việc tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh, đoàn nghiên cứu thực tế đã được Ông Vũ Mạnh Hải – Quyền Cục trưởng báo cáo và có những chia sẻ về công tác quản lý thị trường, tình hình sản xuất, kinh doanh, chống hàng giả, buôn lậu và gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

2

Ông Vũ Mạnh Hải – Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh chia sẻ tại chương trình

Trong hành trình chuyến đi, đoàn nghiên cứu thực tế tham quan tại Đền Đô (Đình Bảng, Từ Sơn). Đây là một quần thể kiến trúc tín ngưỡng với kiến trúc độc đáo có giá trị nghệ thuật, cảnh trí hữu tình và mang trong mình một giá trị lịch sử văn hóa đậm nét của vương triều Lý nói riêng và lịch sử dân tộc nói chung. Trong đền chùa cổ kính, mùi hương trầm như lan toả khắp không gian và khiến ta suy tưởng về một triều đại anh hùng linh kiệt hào hùng.

3

Đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm tại Đền Đô

Cũng nhân dịp này, đoàn nghiên cứu đã tới tham quan, cảm nhận các giá trị văn hóa, các sản phẩm đặc trưng của làng tranh Đông Hồ, làng gốm Phù Lãng và tìm đến với không gian quan họ, được đắm mình trong lời ca, tiếng hát ngọt ngào của liền anh, liền chị qua những bài dân ca thật tình tứ, đắm say lòng người, để thấy trân trọng hơn giá trị nghệ thuật dân gian truyền thống.

4

Đoàn nghiên cứu thực tế tại làng tranh Đông Hồ

Chuyến đi nghiên cứu thực tế đã khép lại, nhưng những dư âm của nó sẽ vẫn còn đọng mãi trong tâm trí những người tham dự chương trình với nhiều bài học và trải nghiệm giá trị. Qua đây, học viên có cơ hội tìm hiểu về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, cũng như công tác nghiệp vụ đấu tranh phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại tại địa phương. Đồng thời cụ thể hóa mục đích gắn quá trình đào tạo với thực tiễn, giúp học viên củng cố, bổ sung kiến thức đã được học, tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

5

6

7

8

9

10

12

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC