Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Liên hoan văn nghệ “Bài ca Tháng Năm” khối cán bộ, viên chức Trường Đại học Hải Phòng

K. GDTH

Nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân và Tuần văn hóa thể thao CNVCLĐ năm 2016; chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5/2016, chiều ngày 11/5, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng đã phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức Liên hoan văn nghệ “Bài ca Tháng Năm” khối cán bộ, viên chức và người lao động. Tới dự Hội diễn về phía Liên đoàn Lao động thành phố có đồng chí Nông Kim Nguyệt – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn của Liên đoàn; về phía Nhà trường có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Tiến sĩ Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường đã đến dự và cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ.

Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ, PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định văn nghệ là một trong hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để cán bộ, giảng viên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Hiệu trưởng tin tưởng rằng với bề dày truyền thống, lòng nhiệt huyết và tình yêu nghệ thuật, cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường sẽ đem đến Liên hoan những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng.

K. GDTH

Hợp xướng “Ca ngợi Tổ quốc” của Khoa GD Tiểu học và Mầm non 

Liên hoan văn nghệ “Bài ca Tháng Năm” của Trường Đại học Hải Phòng gồm 12 tiết mục ca, múa, nhạc do các đơn vị trực thuộc của Trường dàn dựng công phu, với chủ đề: Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Đồng thời Hội diễn cũng đã công diễn lại tiết mục múa hát với Chủ đề “Đất nước tình yêu” của Đội văn nghệ xung kích Nhà trường. Đây là tiết mục đã đạt giải Ba tại Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV năm 2016 do Bộ GD&ĐT phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức tại Hà Nội tháng 4 vừa qua. Đặc biệt để động viên, khích lệ phong trào văn nghệ trong cán bộ, viên chức, PGS.TS Phạm Văn Cương cũng đã thể hiện một ca khúc nhạc Nga mang tên “Chiều hải cảng”, ngoài ra còn một số tiết mục đơn ca đặc sắc khác của các thầy giáo, cô giáo Nhà trường.

Liên hoan văn nghệ “Bài ca Tháng Năm” đã thành công tốt đẹp, tạo điểm nhấn trong phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường, đồng thời tạo không khí thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chào mừng Lễ hội Hoa phượng đỏ – Hải Phòng 2016 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố trong tháng 5/2016./.

Một số tiết mục tại Liên hoan:

THTH

Ca khúc “Đến với con người Việt Nam tôi” của Trường Tiểu học Thực hành

Do vnxk VNXK2

Liên khúc ca ngợi Tổ quốc của Đội văn nghệ xung kích 

Van nghe XK

Ca khúc “Giai điệu Tổ quốc” của tốp ca nam Trường ĐHHP

PDL

Tiết mục “Múa  Sen” của Trường Phổ thông Phan Đăng Lưu

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC