Lễ trao tặng máy tính bảng theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”

3123123123

Sáng ngày 29 tháng 12, Trường Phổ thông Phan Đăng Lưu phối hợp cùng Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức Lễ trao tặng máy tính bảng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường. Hoạt động này được hướng theo phát động chương trình “Sóng và Máy tính cho em” do Chính phủ phát động. Đại diện về phía Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Phan Đăng Lưu trực tiếp thay mặt Nhà trường, Nhà tài trợ Tổng Công ty Viễn thông Viettel trao tới tận tay 13 máy tính bảng cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Mong rằng đây sẽ là những món quà thiết thực nhất, ý nghĩa nhất dành cho các bạn học sinh để có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học trực tuyến trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến hết sức phức tạp. Các bạn học sinh xin hứa sẽ học tập thật tốt, sử dụng máy tính bảng một cách hiệu quả nhất để đạt được những kết quả cao trong học tập. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và nồng nhiệt.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

3123123123

1232134412