Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, đại học năm học 2020 – 2021 cho Lưu học sinh Lào

a0f4e9a061df9781cece2

Chiều ngày 27/08/2021, tại Phòng Hội thảo nhà A6, Trường Đại học Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, đại học năm học 2020 – 2021 cho các  tân thạc sỹ, tân cử nhân là lưu học sinh Lào. TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đại diện các đơn vị: Phòng Quản lý Sau đại học, Phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế.

DSC_0064

TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân người Lào

Năm học 2020 – 2021 tại Trường Đại học Hải Phòng có 23 lưu học sinh Lào tốt nghiệp bậc đại học, 1 học viên tốt nghiệp bậc thạc sỹ. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của lưu học sinh Lào trong quá trình học tập tại Trường. Phó Hiệu trưởng mong muốn các lưu học sinh với những kiến thức, hiểu biết tích lũy được trong quá trình học tập tại Việt Nam, sau khi trở về nước sẽ đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp, đồng thời cũng là những sứ giả hữu nghị, mang theo trách nhiệm không ngừng vun đắp, phát triển mối quan hệ đặc biệt, thủy chung, có một không hai trên thế giới giữa nhân dân hai nước Việt – Lào.

DSC_0082

Đại diện các Tân Thạc sĩ, tân Cử nhân tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Nhà trường

Em THANOUSAY SIACKHASONE – sinh viên lớp Điện Tự động Công nghiệp K18, Khoa Điện – Cơ, thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp, phát biểu tại Buổi lễ.  Trong niềm xúc động, em trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Trường Đại học Hải Phòng đã hết lòng thương yêu, dạy dỗ, giúp đỡ các lưu học sinh Lào trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại Trường. Các em hứa sẽ vận dụng tốt nhất những kiến thức đã học được tại Trường Đại học Hải Phòng để phục vụ việc xây dựng và phát triển đất nước Lào xinh đẹp.

1e9cb05d3f22c97c903315

Quang cảnh buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng. Những người tham gia Buổi lễ đã nghiêm túc thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch Covid19.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC