Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3

Dai dien

Chiều ngày 8/3/2016, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 106 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3. Dự buổi lễ về phía Liên đoàn Lao động thành phố có đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Chủ tịch, đồng chí Đặng Đức Hiển – Phó Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Chuyên viên Ban Nữ công. Về phía Nhà trường có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Đỗ Trọng Quang – Chủ tịch Công đoàn; đại diện Đoàn Thanh niên, công đoàn các đơn vị trực thuộc và các nữ cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Thay cuong tang hoa

TS Nguyễn Thị Minh Loan- Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công đại diện cho các nữ cán bộ, viên chức nhận hoa chúc mừng của PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt Công đoàn trường, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng Ban Nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay. Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ đối với sự trưởng thành và phát triển của Trường Đại học Hải Phòng. Thay mặt Ban Nữ công của Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Loan gửi lời cảm ơn đến các nữ cán bộ, viên chức của Trường trong năm qua đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Cũng tại buổi lễ, các vị đại biểu và các cán bộ, giảng viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang và các hoạt động đặc sắc khác của thầy và trò Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non.

Một số hình ảnh tại Lễ  kỷ niệm:

Do trong Quan

TS Đỗ Trọng Quang – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

2

Phần thi trang phục dạ hội

Thi cam hoa

Thi cắm hoa

Thi viết Thư pháp

Thi viết Thư pháp

   4

TS Đỗ Trọng Quang – Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các tập thể và cá nhân được giải

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC