Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

20.10.2017 (8)

Sáng ngày 18/10/2017, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Dự lễ kỷ niệm có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

20.10.2017 (8)

PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS Đỗ Trọng Quang, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho nữ cán bộ, giảng viên nghỉ hưu năm 2017

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Nữ công  đã ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng chí khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để có một Việt Nam lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình với các phẩm chất tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang; năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

20.10.2017 (6)

TS Bùi Đình Hưng, Phó Hiệu trưởng tặng tặng hoa cho Ban Nữ công của Trường

Trong gần 60 năm xây dựng và phát triển, tập thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Hải Phòng đã luôn nỗ lực, phấn đấu để xứng đáng với truyền thống vẻ vang ấy. Với gần 600 cán bộ nữ, chiếm hơn 65% tổng số cán bộ toàn Trường thì vai trò của nữ cán bộ giảng viên công nhân viên đối với sự phát triển của Nhà trường là không hề nhỏ. Hoạt động của Nữ công Nhà trường luôn thiết thực và hiệu quả, đóng góp một phần công sức, trí tuệ cùng Nhà trường vượt qua những khó khăn, duy trì ổn định và phát triển.

Nhân dịp này, Ban Nữ công Nhà trường cũng chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ và tặng Giấy khen cho 15 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

20.10.2017 (1)

PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa nữ cán bộ, giảng viên đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ

Sau lễ kỷ niệm, các nữ cán bộ, viên chức Nhà trường được nghe chuyên gia của Bệnh viện Phụ sản An Thuỵ tư vấn những kiến thức hữu ích về sức khoẻ sinh sản, giáo dục giới tính cho trẻ em và bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

20.10.2017 (5) 20.10.2017 (4) 20.10.2017 (3) 20.10.2017 (7)

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC