Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ khai giảng của trường Tiểu học thực hành năm học 2017-2018

KGTTTHTH (16)

Ngày 5 tháng 9, trường Tiểu học thực hành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Tới dự với buổi lễ gồm có thầy Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng, thầy Dương Đức Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Hải Phòng, thầy Đỗ Trọng Quang – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Hải Phòng, đại diện của HĐND&UBND phường Ngọc Sơn, đại diện các Nhà tài trợ, các thầy cô giáo của Nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh và hơn 400 học sinh đến từ trường Tiểu học Thực hành.

THA_1511

Năm nay, trường vinh dự đón thêm các em học sinh bước vào lớp 1. Các em với ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên khi mới chập chững bước ra khỏi ngôi trường mẫu giáo, nay đã trở thành học sinh tiểu học. Các em xếp hàng ngay, thẳng lối để chuẩn bị bước vào hội trường để dự buổi lễ khai giảng.

KGTTTHTH (2)

Các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học thực hành

Trong ngày vui khai giảng năm học mới, đại diện cho các thầy cô của trường Tiểu học thực hành, cô Phan Thị Minh Trang – Chủ tịch công đoàn trường đọc thư của Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên và thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Với giọng đọc đầy cảm xúc, cô Minh Trang đã truyền đạt hết ý nghĩa của 2 bức thư cho học sinh của trường. Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần diễn văn và đánh trống Khai giảng của cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng trường Tiểu học thực hành.

cô hồng

Cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực hành đọc diễn văn khai giảng

Trống

Cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực hành đánh trống khai giảng

tặng hoa

Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng chúc mừng trường tiểu học thực hành

KGTTTHTH (16) KGTTTHTH (15) KGTTTHTH (14) KGTTTHTH (13)

Một số hình ảnh của các thầy và trò trường Tiểu học thực hành

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC