Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019

1

Sáng ngày 8/8/2019, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư năm 2019. Tới dự Lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên và các tân cử nhân, kỹ sư của Trường.

Khóa học 2014-2019, Trường Đại học Hải Phòng tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường tăng cường thời gian, nội dung chất lượng thực tập để các em có nhiều cơ hội cọ sát thực tế, tích lũy kinh nghiệm; áp dụng chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Tin học nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội. Đây là khóa học có nhiều ngành đào tạo, gồm 31 ngành tương đương 38 chuyên ngành. Đây khẳng định xu hướng phát triển đa ngành của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố và đất nước. Đợt 1 có 1.105 sinh viên tốt nghiệp trong đó 1.009  sinh viên Đại học và 96 sinh viên Cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi và xuất sắc là 656 sinh viên (đạt 59.3%), trong đó có 3 sinh viên xếp loại xuất sắc, 24 sinh viên xếp loại giỏi, 629 sinh viên xếp loại khá. Đặc biệt có nhiều sinh viên tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic Toán, Lý, Hóa toàn quốc; đạt các giải cao trong nghiên cứu khoa học cấp Bộ, Thành phố.

12

 

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư; đồng thời biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của các em trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Hải Phòng. Với tấm bằng tốt nghiệp hôm nay của các tân cử nhân, kỹ sư chính là dấu mốc thành công bước đầu, mở ra nhiều cơ hội cho việc lựa chọn niềm đam mê trong nghề nghiệp tương lai. Hiệu trưởng tin tưởng sau khi tốt nghiệp các em sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, vận dụng sáng tạo kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc của mình.

 

Nhân dịp này, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng cho 41 sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học./.

1

4

5

7

Lãnh đạo nhà Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư

9

Tân cử nhân Phạm Quỳnh Phương tặng hoa Hiệu trưởng Nhà trường

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC