Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy năm 2017

LBGK14&K55 (8)

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 – 2018 và kế hoạch công tác tháng 8/2017, sáng ngày 15/8/2017, Trường Đại học Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2017. Tới dự buổi lễ có: NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng hơn 1000 sinh viên chính quy Đại học K14 và cao đẳng K55.

LBGK14&K55 (5)

NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Cương chúc mừng các tân Cử nhân, tân Kỹ sư

          Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.PGS.TS Phạm Văn Cương đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư  cũng như nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua; đồng thời bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Trường Đại học Hải Phòng, không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp cho gia đình, xã hội.

LBGK14&K55 (6)

Sinh viên Hoàng Thị Kim Oanh, Đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

LBGK14&K55 (7)

Thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, sinh viên Hoàng Thị Kim Oanh – Khoa Toán đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Nhà trường; đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu khoa học , trau dồi phẩm chất đạo đức, lý luận chính trị, góp phần công sức cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố, đất nước.

LBGK14&K55 (8)

 Lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen cho 6 Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp, tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. /.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

LBGK14&K55 (4) LBGK14&K55 (2) LBGK14&K55 (1) LBGK14&K55 (3)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC