Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Lãnh đạo Nhà trường tiếp xúc giảng viên nước ngoài nhân dịp Lễ Giáng sinh và Năm mới 2021

tiepxucgvnn

Ngày 23/12/2020 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Kính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Nguyễn Hoài Nam cùng lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế, Khoa Ngoại ngữ tiếp xúc các giảng viên nước ngoài đang công tác tại Trường nhân dịp Lễ Giáng sinh và chào đón Năm mới 2021.

tiepxucgvnn1

tiepxucgvnn2

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường tặng giấy khen cho các giảng viên người nước ngoài

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam phát biểu cảm ơn những đóng góp thiết thực của các thầy, cô giáo nước ngoài trong hoạt động dạy – học ngoại ngữ tại Trường Đại học Hải Phòng. Để ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã trao tặng Giấy khen cho cô KIM JIWON – giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc và cô ZENG SI JING – giảng viên Tổ chức Giáo dục Fourseas, Trung Quốc.

tiepxucgvnn

 Trong không khí đầm ấm của Lễ Giáng sinh, lãnh đạo Nhà trường đã tặng những món quà nhỏ cho các giảng viên nước ngoài cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong Năm mới 2021 và đề nghị các thầy, cô tiếp tục gắn bó, hỗ trợ Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy – học ngoại ngữ.

Thay mặt các giảng viên nước ngoài, cô ZENG SI JING trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Trường, cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ thường xuyên và kịp thời của các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường. Thời gian sinh sống, làm việc tại Trường Đại học Hải Phòng đã để lại trong các giảng viên nước ngoài nhiều cảm xúc và kỉ niệm khó quên. Chính vì thế nên các thầy cô đã kết thúc hợp đồng làm việc đều mong muốn có cơ hội được quay trở lại Trường công tác.

Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với hi vọng một năm mới an lành, hạnh phúc, thành công đến với tất cả mọi người./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC