Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2016

DVM (4)

Sáng ngày 29/10, Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2016. Đến dự khai giảng có đồng chí Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy, Đồng chí Đỗ Trọng Quang – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cùng các giảng viên tham gia giảng dạy và các quần chúng ưu tú do các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường giới thiệu.
DVM (4)
Đồng chí Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc lớp học

Trong những năm vừa qua, Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, nhất là phát triển đảng viên từ đoàn viên, sinh viên của Trường. Trung bình mỗi năm Đảng bộ Trường kết nạp được từ 90 đến 100 đảng viên và tổ chức bồi dưỡng kết nạp Đảng cho từ 250 đến 300 quần chúng ưu tú. Công tác phát triển đảng viên đã góp phần tăng số lượng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên của Đảng bộ Trường.
DVM (2)
Quang cảnh các quần chúng ưu tú hát quốc ca

Tham dự Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm nay có 298 quần chúng ưu tú hiện đang công tác và học tập tại Trường. Đây là những quần chúng ưu tú có phẩm chất chính trị tốt, có nhiều thành tích trong công tác và học tập, tích cực tham gia phong trào Đoàn và Hội Sinh viên. Trong thời gian học tập, các học viên Lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng được nghe các giảng viên của Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Khoa Giáo dục Chính trị giảng dạy, gồm các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
DVM (5)

DVM (6)
Các thầy, cô giáo thuộc Đảng ủy Nhà trường đang có những tiết dạy đối với các quần chúng ưu tú.

Sau khóa học, căn cứ vào kết quả học tập và ý thức phấn đấu của các học viên, các cấp ủy chi bộ sẽ xem xét và đề nghị kết nạp những quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam./.
DVM (1)
Quần chúng ưu tú chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc khóa học

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC