Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội nghị trao học bổng của Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LGEVH) cho sinh viên xuất sắc Trường Đại học Hải Phòng

IMG_5750

Ngày 09/10/2020, tại Trường Đại học Hải Phòng, Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LGEVH) đã tổ chức trao học bổng cho 20 sinh viên xuất sắc của Nhà trường, giá trị học bổng là 500 USD/người (tương đương 11.6560.000 VNĐ). Dự Hội nghị, về phía Công ty LGEVH, có ông Kwon Gi Jun – Giám đốc khối hỗ trợ kinh doanh và thương mại, bà Lương Thị Minh Thu  –  Giám đốc nhân sự, bà Đinh Thị Thúy Anh – Trưởng phòng hỗ trợ người lao động. Về phía Trường Đại học Hải Phòng, có nhà giáo Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam –  Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS. Phạm Đức Cường, Trưởng phòng Chính trị – Công tác HSSV, TS. Đỗ Minh Thụy – Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, TS. Phạm Hồng Khoa, Trưởng khoa Điện – Cơ, PGS.TS Lê Đắc Nhường – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ThS. Trần Thị Vũ Tâm, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, 20 bạn sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Hải Phòng (là những sinh viên đã vượt qua vòng phỏng vấn trước đó của Ban lãnh đạo Công ty LG).

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp Ban lãnh đạo Công ty LG, trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Công ty LG trong việc gắn kết hợp tác lâu dài với Trường Đại học Hải Phòng trong những năm vừa qua; đồng thời gửi lời chúc mừng tới 20 sinh viên được nhận học bổng của Công ty LG – một trong những công ty lớn của Hàn quốc và là công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử như TiVi màn hình phẳng, các loại máy giặt, máy hút bụi, điện thoại thông minh và các trang thiết bị giải trí cho ô tô. PGS.TS Nguyễn Hoài Nam khẳng định học bổng là món quà giá trị về vật chất và tinh thần, giúp các sinh viên có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn Ban lãnh đạo Công ty LG sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn nữa tới Nhà trường trong việc phối hợp hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên và sẽ có những phương án, kế hoạch cụ thể trong việc phối hợp, tham gia vào quá trình đào tạo sinh viên Đại học Hải Phòng sớm tiếp cận được những kỹ năng, công nghệ tiên tiến của Công ty LG, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Công ty LG và Thành phố Hải Phòng.

IMG_5702

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Ông Kwon Gi Jun – Giám đốc khối hỗ trợ kinh doanh và thương mại của Công ty LG bày tỏ niềm phấn khởi khi lần đầu tiên đến thăm Trường Đại học Hải Phòng và cảm ơn sự đón tiếp nồng ấm của Nhà trường. Ông cũng nhấn mạnh Công ty LG là một công ty có vốn  đầu tư nước ngoài lớn, doanh thu trong năm 2019 – 2020 đạt hơn 6 tỷ đô. Công ty LG tại Hải Phòng là một trong những chi nhánh có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Ông Kwon Gi Jun mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Hải Phòng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho Công ty LG trong thời gian tới. Ông Kwon Gi Jun và Ban lãnh đạo công ty hứa sẽ lên những phương án phối hợp cụ thể để mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ bền chặt hơn. Trong điều kiện cho phép, Ban lãnh đạo công ty sẽ cử cán bộ nhân viên công ty LG sang hướng dẫn và tham gia đào tạo trực tiếp cho sinh viên Đại học Hải Phòng. Với những sinh viên được nhân học bổng, ông Kwon Gi Jun mong muốn phần thưởng này sẽ là động lực giúp các em phấn đấu học tập tốt, trở thành những sinh viên giỏi về chuyên môn và kỹ năng công nghệ. Đặc biệt ông cũng nhấn mạnh ngoài Tiếng Anh, các sinh viên nên trau dồi thêm tiếng Hàn sẽ là một lợi thế. Ông hy vọng các bạn sinh viên sẽ lựa chọn Công ty LG là nơi công tác, cùng tham gia cống hiến đóng góp cho sự phát triển của ngôi nhà chung của Công ty LG.

IMG_5711

Ông  Kwon Gi Jun – Giám đốc khối hỗ trợ kinh doanh và thương mại của Công ty LG phát biểu tại Hội nghị 

Trước đó, ngày 08/10/2020, Trung tâm tư vấn, đào tạo và xúc tiến việc làm của Nhà trường đã phối hợp với Công ty LGEVH tổ chức Hội thảo “Cơ hội việc làm tại Công ty LG Việt Nam”, thu hút hơn 100 sinh viên cuối khóa Khoa Điện – Cơ, Công nghệ Thông tin tham dự. Sinh viên phải trả lời phỏng vấn của Hội đồng tuyển dụng bằng tiếng Anh. Bên lề Hội thảo, Hội đồng tuyển dụng khuyến khích các bạn sinh viên của Trường Đại học Hải Phòng hãy dành thời gian để học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ, bởi đây là một trong những thế mạnh để có cơ hội việc làm tốt trong tương lai ở những tập đoàn, công ty lớn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG_5747

IMG_5725

IMG_5691

IMG_5675

IMG_5678

IMG_5737

IMG_5750

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC