Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
DSC_0349 [640x480]

Sáng ngày 26/11. Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị dân chủ sinh viên năm học 2015 – 2016. Đây là hội nghị đối thoại hàng năm giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV nhằm thực hiện dân chủ trong các khâu có liên quan đến HSSV. PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đại biểu sinh viên chính quy Nhà trường.

PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định dân chủ trong trường học là một yếu tố quan trọng để phát huy nội lực, tạo nên sự đồng thuận cao, giúp nhà trường phát triển nhanh và bền vững. PGS Hiệu trưởng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm, định rõ thời gian giải quyết những kiến nghị của sinh viên; khuyến khích sinh viên đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác HSSV năm học 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác HSSV năm học 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác HSSV năm học 2015-2016. Sau báo cáo giải trình của các đơn vị về những ý kiến của sinh viên, hội nghị đã trả lời trực tiếp về những vấn đề mà sinh viên quan tâm, như: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khảo thí, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hiện chế độ chính sách đối với sinh viên. Có nhiều câu hỏi cho thấy sự quan tâm sâu sắc của sinh viên tới quá trình phấn đấu của bản thân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như sự phát triển của Nhà trường. Các vấn đề sinh viên quan tâm, đặt câu hỏi đã được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị trả lời và giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng danh hiệu Gương mặt sinh viên tiêu biểu Trường ĐH Hải Phòng cho 08 cá nhân xuất sắc

Hội nghị dân chủ HSSV hàng năm là diễn đàn quan trọng để thầy và trò Nhà trường cùng nhau chia sẻ những thông tin, ý kiến về quyền lợi và nghĩa vụ của người học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và trao tặng Giấy khen “Gương mặt Sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Hải Phòng” cho 08 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện năm học 2014-2015./.

Lãnh đạo Nhà trường giải đáp những vấn đề sinh viên quan tâm

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC