Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội nghị cán bộ – viên chức năm học 2012-2013

Lê Đắc Nhường logo

Tại hội nghị đồng chí Bùi Đình Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả công tác năm học 2011-2012 và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2012-2013. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả Nhà trường đạt được trong năm học qua về các lĩnh vực: công tác chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, khảo thí, đảm bảo chất lượng, NCKH, công tác HSSV, hợp tác quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất; đồng thời báo cáo cũng đã chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong năm học tới.

Phát biểu định hướng thảo luận tại Hội nghị, GS.TS Vương Toàn Thuyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chỉ đạo hội nghị cần tập trung phát biểu, thảo luận những vấn đề trọng tâm của trường, những những hạn chế cần khắc phục, nhất là các chỉ tiêu chủ yếu của Nhà trường trong năm học 2012-2013; các giải pháp phù hợp, có tính khả thi nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Tiếp theo Hội nghị đã tiến hành thảo luận. Nhiều báo cáo tham luận và ý kiến đóng góp quan trọng của các đại biểu đến từ các đơn vị về công tác tổ chức cán bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đào tạo theo học chế tín chỉ, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học…

Theo quy chế hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, đồng chí Trần Văn Hòa, Trưởng Ban báo cáo công tác thanh tra năm học 2011-2012 và tổng kết hoạt động của Ban nhiệm kỳ 2010-2012. Đồng thời Hội nghị tiến hành giới thiệu và bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vương Toàn Thuyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường tiếp thu các ý kiến của các đơn vị và đại biểu dự hội nghị, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm công tác và các giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, trong đó chú trọng triển khai có hiệu quả Chủ đề năm học của trường là ‘Đẩy mạnh công tác NCKH và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên’.  Đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Hội nghị Cán bộ- Viên chức trường Đại học Hải Phòng năm học 2012-2013 đã thành công tốt đẹp./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC