Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Hội nghị biểu dương khen thưởng nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Nhà trường (1959 – 2019)

2

Sáng ngày 15/11, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển (1959 – 2019). Dự hội nghị có TS. Dương Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. NguyễnThị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các giảng viên có trình độ phó giáo sư, tiến sĩ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Dương Đức Hùng nhấn mạnh: Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng là mốc son lịch sử có ý nghĩa đặc biệt quan trọng ghi nhận nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong suốt 60 năm qua của Nhà trường. Truyền thống 60 năm là niềm tự hào của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường, là nguồn sức mạnh để giúp Nhà trường vượt qua thách thức, biến thách thức thành cơ hội để phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu xã hội.

1

TS. Bùi Đình Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

đón nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng

Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn, Trường Đại học Hải Phòng vinh dự được đón các thế hệ nhà giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức và người lao động tiêu biểu đã và đang công tác tại Trường trong suốt 60 năm qua; những thế hệ học viên, sinh viên tiêu biểu của Trường qua các thời kỳ. Đây là dịp để thầy và trò Nhà trường hôm nay tri ân các thế hệ thầy giáo, cán bộ viên chức và người lao động đã công tác tại Trường trong 60 năm qua, là động lực để Trường Đại học Hải Phòng vững bước trên chặng đường mới.

2

Các cá nhân đón nhận huy chương vì sự nghiệp giáo dục

Tại Hội nghị, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 60 gương mặt tiêu biểu là các nhà giáo của Trường qua các thời kỳ, các cựu học viên, sinh viên, các nhà giáo đang công tác và các học viên, sinh viên đã có nhiều công lao đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Hải Phòng; khen thưởng các tiết mục văn nghệ đạt giải trong Hội diễn chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng, khen thưởng các tác giả đã đạt giải trong cuộc thi ảnh Đại học Hải Phòng trong tôi.

4

Nhà giáo TS. Ngô Đăng Duyên – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trường Trường Đại học Sư phạm Hải Phòng

đón nhận danh hiệu gương mặt tiêu biểu của trường Đại học Hải Phòng

Hội nghị biểu dương khen thưởng nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng đã thành công, để lại dư âm tốt đẹp đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các học viên, sinh viên. Tin tưởng trong thời gian tới, Trường Đại học Hải Phòng sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy, dấu son rực rỡ cửa các lớp thế hệ thầy và trò, đồng thời là nơi đào tạo bồi dưỡng tri thức phục vụ đắc lực công cuộc xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

5

3

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC