Hoạt động trải nghiệm thực tế cho sinh viên Đại học K20, K21 chuyên ngành CNKT Xây dựng, Kiến trúc

IMG_8908

Ngày 12 tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế cho sinh viên chuyên ngành CNKT Xây dựng, Kiến trúc của Khoa Xây dựng tại Trung tâm nội thất cao cấp Thái Tuấn. Đoàn đại biểu do TS. Phạm Đức Cường – Trưởng phòng Chính trị – Công tác học sinh, sinh viên làm Trưởng đoàn; các thành viên gồm có TS. Nguyễn Quang Tuấn – Trưởng Khoa Xây dựng, ThS. Nguyễn Đức Lợi – Phó Trưởng khoa Xây dựng, các cán bộ giảng viên, cố vấn học tập và 70 sinh viên Khoa Xây dựng.

IMG_8961

Các thầy đại diện cho Nhà trường tặng quà cho Ban lãnh đạo Trung tâm Nội thất cao cấp Thái Tuấn

Tiếp đoàn đại biểu của Nhà trường, về phía Trung tâm nội thất cao cấp Thái Tuấn có ông Vũ Duy Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty An Cường. Tại buổi làm việc, các bạn sinh viên Khoa Xây dựng đã được nghe đại diện lãnh đạo Công ty An Cường báo cáo tổng quan về quy mô, lĩnh vực, mặt hàng mà công ty đang triển khai và thực hiện như: gỗ An Cường, đá Vicostone, Cleasui, Aconcept, Malloca, Hettich, Imundex,… Trong khuôn khổ buổi làm việc, ông Vũ Duy Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Trung tâm Nội thất cao cấp Thái Tuấn đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết về kinh nghiệm, khó khăn gặp phải trên con đường kinh doanh của mình. Đồng thời, ông cũng mong muốn các bạn sinh viên hãy luôn cố gắng, kiên trì, đam mê với ngành nghề của mình đang theo đuổi. Trung tâm nội thất cao cấp Thái Tuấn cũng như Công ty An Cường sẵn sàng đón nhận các bạn sinh viên Khoa Xây dựng đến thực tập và làm việc tại đơn vị.

IMG_8968

Bảng mẫu chất liệu gỗ Công ty Gỗ An Cường tài trợ Nhà trường

Sau nghe báo cáo chuyên đề, các bạn sinh viên đã được tham quan showroom của Công ty, được trải nghiệm nhiều sản phẩm, công nghệ, chất liệu mới đến từ các nhãn hàng có thương hiệu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Đây là những kiến thức thực tế rất bổ ích cho các bạn sinh viên.

IMG_9111

Ông Vũ Duy Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty An Cường, Vicostone…giới thiệu về các sản phẩm cao cấp, hiện đại trong Showroom

Chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên Khoa Xây dựng, đồng thời cũng mở ra mối quan hệ chặt chẽ, hiệu quả giữa Trường Đại học Hải Phòng và Trung tâm Nội thất cao cấp Thái Tuấn.

IMG_8988

Quang cảnh sinh viên tham dự chương trình

IMG_8908

Hình ảnh thầy và trò khoa Xây Dựng, trường Đại học Hải Phòng cùng Ban Lãnh đạo Trung tâm Nội thất Thái Tuấn