Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
20181225_103609

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của lễ Giáng sinh ngày 24/12/2018, TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, đại diện Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh cho các thầy cô nước ngoài đang làm việc tại Trường. Đến dự bữa tối có sự góp mặt của các giảng viên Trung Quốc và Nhật Bản.

Bữa tiệc là một sự khích lệ, một lời tri ân chân thành từ Trường Đại học Hải Phòng tới những người thầy, người cô nước ngoài đã luôn sát cánh và hỗ trợ Trường trong công tác hướng dẫn và giảng dạy các em sinh viên Việt Nam. Nhà trường điểm lại những công việc trong năm, lắng nghe tâm sự và chia sẻ của các giảng viên cũng như cam kết sẽ hỗ trợ họ tốt nhất trong quá trình làm việc với Trường. Các thầy cô nước ngoài cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm chu đáo từ phía Nhà trường, nhất là vào những ngày bận rộn cuối cùng của một năm sắp qua.

Bao trùm suốt bữa tiệc là bầu không khí vui vẻ, ấm cúng và rộn ràng của lễ Giáng sinh. Mọi người đưa nhau những lời chúc tốt đẹp, cầu sức khỏe và cầu bình an. Nhà trường cũng đã trao tặng các Giảng viên bộ trang phục truyền thống Việt Nam, góp phần cho tinh thần hân hoan đón một năm mới an lành.

20181225_103609

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC