Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_7024

Trường Đại học Hải Phòng và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đã có mối quan hệ gắn bó lâu dài trong các chương trình hợp tác và đào tạo tiếng Nhật. Trong khuôn khổ những chương trình thúc đẩy phong trào học và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, ngày 30/3/2017, hai Bên đã phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa giữa sinh viên học tiếng Nhật trường Đại học Hải Phòng và đoàn sinh viên trường Đại học Nagasaki.

_6938

_6961

Buổi giao lưu thu hút sự tham gia của gần 70 sinh viên Nhà trường. Với sự sôi nổi, nhiệt tình, các sinh viên khoa Xã hội đa văn hóa trường Đại học Nagasaki – Nhật Bản đã giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của thành phố quê hương và khơi gợi hứng thú tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản. Về phía mình, các sinh viên trường Đại học Hải Phòng đã giới thiệu tới các bạn sinh viên Nhật Bản vẻ đẹp của văn hóa, con người thành phố Cảng và gửi tặng các bạn Nhật Bản những món quà lưu niệm nhiều ý nghĩa.

_6945

_6975

Chương trình là cơ hội để các sinh viên giao lưu, tăng cường sự hiểu biết giữa hai trường, đồng thời là cơ hội để học hỏi thêm những điều mới mẻ, những nét văn hóa đặc trưng của hai nước, góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

_6995

_7024

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC