Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2016: ĐH Hải Phòng và ĐH Dân lập Hải Phòng vào chung kết

1bb

Ngày 30/10, 2 trận bán kết của VCK giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel đã diễn ra tại sân bóng đá trường ĐH Hải Phòng.

1bb

   Ở trận bán kết thứ nhất, ĐH Hải Phòng đối đầu với ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh. Trước khi bước vào trận bán kết, ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh đã có chiến thắng cực kỳ ấn tượng 4-0 trước ĐH SP kỹ thuật Vinh ở tứ kết. Tuy nhiên, đối đầu với ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch ĐH Hải Phòng, các cầu thủ đến từ phương Nam chọn lối chơi phòng ngự rất chắc chắn.
BK HP - NL TPHCM (1)BK HP - NL TPHCM (6)
   Tính chất quan trọng của 1 trận bán kết cũng đã khiến ĐH Hải Phòng thi đấu khá thận trọng. Hiệp 1, tỷ số là 0-0 dù đội chủ nhà tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Bước sang hiệp 2 được 8 phút, ĐH Hải Phòng có bàn thắng mở tỷ số. Từ pha chuyền dài từ giữa sân vào vòng cấm, cầu thủ Phan Quốc Anh đánh đầu chuẩn xác, ghi bàn thắng cho ĐH Hải Phòng. Trong những phút còn lại của trận đấu, đôi bên đều có những cơ hội ngon ăn nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Chung cuộc, ĐH Hải Phòng thắng 1-0 và và giành quyền vào chơi trận chung kết.
   Ở trận bán kết thứ 2, ĐH Dân lập Hải Phòng cũng giành chiến thắng 1-0 trước ĐH Hàng hải Việt Nam. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do cầu thủ Bùi Thế Đức ghi ngay ở phút đầu tiên của hiệp 2. Như vậy, trận chung kết giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel diễn ra vào lúc 15h30 ngày 1/11/2016, sẽ là trận đấu nội bộ giữa 2 đội bóng của thành phố Cảng là ĐH Hải Phòng và ĐH Dân lập Hải Phòng.
Nguồn : bongdaplus.vn
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC