Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Đầm ấm chương trình Tết sum vầy 2019

TBLS (4)

Chiều ngày 24/01/2019, trong không khí đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2019 cho CBGV, NLĐ Nhà trường. Đến dự chương trình có TS. Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các công đoàn viên Nhà trường.

Chương trình “Tết sum vầy” là một hoạt động thường niên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động nhằm quan tâm, chăm lo, động viên những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết. Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức công đoàn trong đó có Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo ngắn gọn những kết quả đạt được của Công đoàn Nhà trường trong năm 2018. Mặc dù thời gian qua Nhà trường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Công đoàn Trường vẫn cố gắng trong công tác chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa; mong rằng các công đoàn viên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nỗ lực nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

6 (Copy)

TS. Nguyễn Thế Huệ – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu tại chương trình

Trong chương trình “Tết sum vầy” 2019, UBND thành phố, Quỹ mái ấm công đoàn và Quỹ nhân đạo từ thiện Trường Đại học Hải Phòng đã trợ cấp cho 05 CBGV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi người 2 triệu đồng) và 45 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 45 công đoàn viên thuộc diện khó khăn đang công tác tại Trường.

Thay mặt các công đoàn viên nói lên cảm xúc khi tham gia Tết sum vầy 2019, Th.S Đinh Quang Quyết – Giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn, lãnh đạo Nhà trường trong đó khẳng định: những món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị động viên tinh thần to lớn, giúp các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

TBLS (1)

TBLS (4)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC