Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

CHÚC MỪNG 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 15 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

5ffe106ed1d92d8774c8

 

Ngày 18/8/2020, lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng đã đến thăm và chúc mừng một số đơn vị nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (19/8/2005 – 19/8/2020).

5ffe106ed1d92d8774c8

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Đoàn đại biểu của Trường Đại học Hải Phòng gồm có đồng chí Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, đồng chí Phạm Đức Cường – Trưởng phòng Chính trị – Công tác HSSV. Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng, Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03), Phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV05), Công an Quận Kiến An, Công an Phường Ngọc Sơn. Tiếp xúc với các đơn vị, lãnh đạo Nhà trường đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo và toàn bộ chiến sĩ công an nhân dân những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày truyền thống của ngành, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến to lớn của các cán bộ chiến sĩ đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn với sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của lực lượng đối với Trường Đại học Hải Phòng trong quá trình phát triển thời gian vừa qua. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được tình cảm và sự ủng hộ quý báu đó trong thời gian tới, đặc biệt là giai đoạn Trường Đại học Hải Phòng bước vào giai đoạn tự chủ với những thách thức, vận hội và thời cơ mới.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC