Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
bai 06 trao cn

Chiều ngày 19/5/2019, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức bế giảng và trao chứng nhận cho 16 học viên đã hoàn thành Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật năm 2019. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Hải Phòng, với sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế.

Khóa học mở ra dành cho các giáo viên đang dạy tiếng Nhật và những người có mong muốn giảng dạy tiếng Nhật, nhằm bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cũng như ứng dụng, thực hành giảng dạy mô phỏng. Các học viên tham gia đều có trình độ từ N3 trở lên theo tiêu chuẩn của khung năng lực tiếng Nhật JLPT.

bai 06 trao cn

Trong suốt 6 tháng học tập nỗ lực và nghiêm túc dưới sự hướng dẫn tận tình của Giáo sư Sachiko Matsubara – chuyên gia tiếng Nhật được phái cử từ Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản, 16 học viên đã hoàn thành khóa đào tạo và được Trường Đại học Hải Phòng công nhận. Khóa học không chỉ bồi dưỡng tư duy, phương thức giảng dạy, nâng cao kĩ năng và cách sử dụng tiếng Nhật mà còn truyền cho các học viên cảm hứng và lòng nhiệt huyết để trở thành một giáo viên tiếng Nhật tốt.

Sau khi Giáo sư Sachiko Matsubara tổng kết khóa học và biểu dương thành tích học tập của các cá nhân, Hiệu trưởng trao chứng nhận cho 16 học viên. Cuối buổi bế giảng, học viên Hoàng Quang Minh đã đại diện cả lớp tặng hoa và phát biểu lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà trường và đặc biệt là tới Giáo sư Matsubara – người đã dạy dỗ, quan tâm và luôn sát cánh cùng khóa học trong suốt thời gian qua.

Những thành công, sự tự tin mà học viên đạt được sau thời gian học tập và rèn luyện từ khóa đào tạo đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín của Trường Đại học Hải Phòng, đóng góp cho thành phố Hải Phòng nói chung và cả nước nói riêng những thầy cô giáo có năng lực và trách nhiệm cao.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC