Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang nỗ lực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc; thực hiện kế hoạch công tác, ngày 25/01/2024, Đảng ủy Trường Đại học Hải Phòng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; biểu dương khen thưởng các chi bộ Đảng và đảng viên tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Về phía đại biểu thành phố có các đồng chí: Lê Trí Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Dương Ngọc Tuấn - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy; chuyên viên Văn phòng và các Ban Thành ủy. Về phía đại biểu Trường Đại học Hải Phòng, có đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Cấp ủy các chi bộ, Trưởng, Phó các đơn vị, toàn thể các đồng chí đảng viên; các tập thể, cá nhân tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Theo Quyết định số 1221- QĐ/TU, ngày 12/01/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy, PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024. Đồng chí Bùi Xuân Hải, sinh ngày 28/02/1972, vào Đảng ngày 25/12/1993, chính thức ngày 25/12/1994, quê quán: xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Đồng chí Lê Trí Vũ - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy phát biểu chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quan trọng của đồng chí Bùi Xuân Hải cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong suốt 30 năm qua. Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy cũng đề nghị đồng chí Bùi Xuân Hải tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thật sự là trung tâm của tinh thần đoàn kết, thống nhất của toàn Trường, cùng tập thể lãnh đạo xây dựng Nhà trường phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tới.

Đ/c Lê Trí Vũ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng,

đ/c Nguyễn Thị Hiên tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Xuân Hải

Đồng chí Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Trong chương trình Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; biểu dương khen thưởng các chi bộ Đảng và đảng viên tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, các đại biểu dự Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết của Ban Chấp hành Đảng bộ; các báo cáo tham luận: Nâng cao chất lượng công tác tư tưởng theo Nghị quyết số 07-NQ/TU của Thành ủy về "Một số giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng bộ thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030", Một số giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Trí Vũ - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy ghi nhận những kết quả Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hải Phòng đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh những vấn đề còn tồn tại, hạn chế của Đảng bộ Nhà trường trong công tác xây dựng Đảng, đặc biệt trong việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ. Trong các nhiệm vụ trọng tâm được xác định năm 2024, đồng chí yêu cầu Đảng ủy tập trung chỉnh sửa, hoàn thiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025, bám sát tình hình thực tế.

Đồng chí Lê Trí Vũ - UVBTV Thành ủy

phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Trí Vũ, đồng thời nhấn mạnh, quán triệt lại một số nhiệm vụ trọng tâm, có tính quyết định trong nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ. Đồng chí đề nghị toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ quyết định tặng Giấy khen cho 03 chi bộ Đảng và 18 đảng viên tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Đảng ủy

tặng Giấy khen cho các đảng viên tiêu biểu