Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Lê Đắc Nhường logo

Ngày 26/5/2015, Trường Đại học Hải Phòng phối hợp với Dự án Ngoại giao và Tiếp cận Công chúng (PDO) của Liên minh Châu Âu tại Việt Nam đã mời TS. Sophie  Boiseau du Rocher – Chuyên gia nghiên cứu cấp cao về chính trị Đông Nam Á thuộc Trung tâm nghiên cứu Châu Á, Viện Nghiên cứu Quan hệ Quốc tế Pháp (Ifri) nói chuyện chuyên đề tại Trường. Với chủ đề “Việt Nam – ASEAN: Chiến lược cho một cộng đồng vững mạnh hơn”,  buổi nói chuyện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên và gần 200 sinh viên của Nhà trường.

Buổi nói chuyện kết thúc tốt đẹp, đem đến nhiều kiến thức hữu ích về mối quan hệ đặc biệt giữa Việt Nam và ASEAN, vai trò và sự tham gia của Việt Nam như một nhân tố tích cực để thúc đẩy sự phát triển của Hiệp hội trong giai đoạn mới; đồng thời gợi mở tư duy mới mẻ cho tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên của Nhà trường./.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC