Lê Đắc Nhường logo

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Hải Phòng và Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo – Đài Loan năm học 2015 – 2016, Nhà trường thông báo tuyển ứng viên cho Chương trình học bổng 01 học kỳ học tập tại Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo với nội dung cụ thể sau:

1. Đối tượng: sinh viên chuyên ngành tiếng Trung
  2. Số lượng: 01
  3. Tiêu chí: Có phẩm chất đạo đức tốt; Học lực khá, giỏi.
  4. Ngành học: Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.
  5. Thời gian: từ tháng 2/2016 – 6/2016 (01 học kì).
  6. Giá trị học bổng: Ứng viên nhận học bổng được tài trợ các khoản: học phí, tiền ở kí túc xá, vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Đài Loan.
  7. Hồ sơ dự tuyển: ứng viên hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của Phòng HT&ĐTQT.
  8. Tuyển chọn: Khoa Ngoại ngữ tuyển chọn sinh viên và gửi thông tin của sinh viên về Phòng HT&ĐTQT trước ngày 11/01/2016.
  9. Liên hệ: Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế – Phòng 210 Nhà A6, Số 171 Phan Đăng Lưu – Kiến An – Hải Phòng; Điện thoại: 0313.876.894; Email: phonghtqt.dhhp@gmail.com.