Trường Tiểu học Thực hành tuyển sinh lớp 1 năm học 2018-2019

untitled888

Trường Tiểu học Thực hành thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2018 – 2019 như sau:

1. Số lượng, đối tượng tuyển sinh:

– Chỉ tiêu: 105 học sinh/3 lớp.

– Đối tượng trong độ tuổi: 6 tuổi (sinh năm 2012)

1. Ưu tiên tuyển sinh:

Trường Tiểu học Thực hành xem xét tiếp nhận học sinh vào học tại trường theo thứ tự ưu tiên như sau:

2.1. Học sinh có bố hoặc mẹ là cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Hải Phòng (Căn cứ vào đơn và bản sao giấy khai sinh của học sinh);

2.2. Học sinh có ông hoặc bà nội, ngoại là cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Hải Phòng

2.3. Học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh của Trường trên địa bàn phường Trần Thành Ngọ và các phường khác trong quận Kiến An và các vùng phụ cận.

(Khi nhà trường còn chỉ tiêu tuyển sinh)

1. Thời gian tuyển sinh:

– Đợt 1: Phát hành đơn và nhận đơn đăng ký học cho học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh của trường có bố (mẹ) hoặc ông (bà) là cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Hải Phòng từ ngày 19/04/2018 đến ngày 28/04/2018.

Thời gian: Sáng từ 7h30’ đến 11h00’; Chiều  từ 13h30’ đến 16h30’.

– Đợt 2:Tiếp nhận đơn đăng ký tuyển sinh cho học sinh thuộc tất cả các đối tượng khác, bắt đầu từ ngày 03/05/2018 đến ngày 12/05/ 2018 (Trong trường hợp nhà trường còn chỉ tiêu tuyển sinh).

Thời gian: Sáng từ 7h30’ đến 11h00’; Chiều  từ 13h30’ đến 16h30’.

1. Hình thức tuyển sinh:

– Trường hợp số lượng đăng ký không vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh, Trường sẽ tiếp nhận toàn bộ số học sinh đăng ký học vào học tại Trường Tiểu học Thực hành.

– Trường hợp số lượng đăng ký vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh, trường sẽ tuyển sinh theo hình thức ưu tiên trên cơ sở thứ tự ưu tiên tại mục 2 của thông báo này.

1. Hồ sơ tuyển sinh

– Đơn xin đăng ký học lớp 1 (theo mẫu đơn của trường Tiểu học Thực hành);

– Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (kèm bản chính để đối chiếu).

– 02 ảnh 3×4 của học sinh (01 ảnh dán vào đơn; 01 ảnh dán vào học bạ để trong phong bì; mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh của học sinh);

– Bản sao sổ Hộ khẩu thường trú có công chứng.

– Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mầm non 5 tuổi.

1. Thông báo kết quả tuyển sinh và dự kiến tiếp nhận học sinh lớp 1.

– Kết quả tuyển sinh sẽ được Trường Tiểu học Thực hành thông báo vào ngày 05/06/2018.

– Nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học vào ngày 10/6/2018 (lớp 3A, 3B, tầng 2, trường Tiểu học Thực hành).

Mọi thông tin, đề nghị liên lạc theo địa chỉ:

Trường Tiểu học Thực hành – Trường Đại học Hải Phòng: Số 40, đường Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng. Điện thoại: 0313.541.097.

Vậy Nhà trường thông báo để toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh có nguyện vọng cho con vào học lớp 1 tại trường Tiểu học Thực hành năm học 2018-2019  được biết, thực hiện đăng ký đúng thời gian quy định./.