Trường Tiểu học Thực hành thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2017- 2018

TUYENSINH

Thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2017- 2018

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Hải Phòng về công tác tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2017-2018, Trường Tiểu học Thực hành thông báo về kế hoạch tổ chức tuyển sinh như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: từ 70 đến 80 học sinh tương đương 2 lớp.
  2. Đối tượng tuyển sinh :

– Học sinh: 6 tuổi (sinh năm 2011)

– Học sinh đã học xong chương trình Mầm non 5 tuổi .

1. Chế độ ưu tiên:

– Học sinh có bố (mẹ) hoặc ông (bà) là cán bộ, giảng viên, giáo viên hoặc nhân viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Hải Phòng (Căn cứ vào đơn và bản sao giấy khai sinh của học sinh).

1. Hồ sơ:

– Đơn đăng ký học (theo mẫu đơn của Trường Tiểu học Thực hành);

– Bản sao công chứng giấy khai sinh;

– Bản sao công chứng hộ khẩu thường trú.

1. Thời gian đăng kí học:

Đợt 1: Nhận đơn xin học đối tượng học sinh có bố (mẹ) hoặc ông (bà) là cán bộ, giảng viên, giáo viên hoặc nhân viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Hải Phòng từ ngày 08/5/2017 đến ngày 15/5/2017.

Đợt 2: Nhận đơn xin học tất cả các đối tượng khác từ ngày 18/5/2017 đến ngày 31/5/2017 (Trong trường hợp vẫn còn chỉ tiêu tuyển sinh).

1. Hình thức tuyển sinh:

– Trường hợp số lượng học sinh đăng ký không vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh, trường sẽ tiếp nhận toàn bộ số học sinh nộp đơn đăng ký học.

– Trong trường hợp số lượng học sinh đăng ký vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh, trường sẽ xét tuyển sinh theo hình thức: ưu tiên thứ tự thời gian đăng ký .

1. Thông báo kết quả tuyển sinh:

– Kết quả tuyển sinh sẽ được Trường Tiểu học Thực Hành thông báo vào ngày 02 tháng 6 năm 2017.

– Nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học vào ngày 04 tháng 6 năm 2017 phòng học lớp 2A, lớp 2B (Tầng 2) Trường Tiểu học Thực hành.

Mọi thông tin, đề nghị liên lạc theo địa chỉ: Trường Tiểu học Thực Hành Đại học Hải Phòng, địa chỉ: Số 40 – Đường Phan Đăng Lưu – Trần Thành Ngọ – Kiến An – Hải Phòng, điện thoại: 0313.876.419.

Trân trọng thông báo để toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên của Trường Đại học Hải Phòng và toàn thể các bậc Cha mẹ học sinh biết, phối hợp thực hiện./.