busan1

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Hải Phòng đã có mối quan hệ hợp tác gắn bó với các cơ sở giáo dục đại học Hàn Quốc, đặc biệt là trường Đại học Ngoại ngữ Busan. Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai Nhà trường, chiều ngày 17/5/2017, đoàn đại biểu trường Đại học Ngoại ngữ Busan – Hàn Quốc do GS. Byeon Ki Chan – Trưởng ban Đối ngoại và Hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hải Phòng.

Tham gia tiếp đón và làm việc với Đoàn có TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng phòng phòng Hợp tác và Đào tạo quôc tế.

busan2

Tại buổi làm việc, hai Bên đã thảo luận các nội dung hợp tác như chương trình trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên ngắn hạn, dài hạn, các khóa thực tập, chương trình đào tạo tiếng Hàn như ngoại ngữ 2 tại trường Đại học Hải Phòng.

Thay mặt Đoàn đại biểu, GS. Byeon Ki Chan chân thành cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của trường Đại học Hải Phòng và mong muốn các hoạt động hợp tác giữa hai Trường sớm được triển khai và đạt kết quả tốt.

busan1