Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
DSC_4610

Dự án Liên minh bền vững mạng lưới đô thị các thành phố Châu Á (SAUNAC) là Dự án được tài trợ bởi Chương trình Eramus+ của Liên minh Châu Âu với mục đích nâng cao năng lực của các tổ chức giáo dục tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu về phát triển đô thị bền vững.

Hội nghị Khởi động Dự án diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 15-17/11/2016. Hội nghị có sự tham gia của gần 40 đại biểu đến từ 11 trường đại học trong và ngoài nước. Về phía Châu Âu có Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Turku – Phần Lan, Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Utrecht – Hà Lan, Trường ĐH Bách khoa Valencia – Tây Ban Nha, Trường ĐH Manchester Metropolitan – Anh Quốc, Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Hamburg – Đức, về phía Việt Nam có: Trường ĐH Hải Phòng, Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng, Trường ĐH Khoa học Huế, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận những vấn đề trong việc xây dựng mô hình đô thị thông minh, bền vững, đồng thời trao đổi, thống nhất kế hoạch triển khai Dự án cũng như phân công nhiệm vụ của mỗi trường trong việc thực hiện các hoạt động của Dự án.

Việc tham gia một Dự án có sự hợp tác của các trường đại học trong nước và quốc tế là cơ hội tốt để cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hải Phòng giao lưu, trao đổi học thuật, nâng cao năng lực nghiên cứu, đồng thời là cơ hội để chúng ta giới thiệu hình ảnh của Trường đến bạn bè trong nước và quốc tế.

DSC_4610

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC