Doan Niigata
Trường Đại học Niigata – Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hải Phòng.

Chiều 23/7/2015, Đoàn đại biểu Trường Đại học Niigata – Nhật Bản do GS. Kushiya Keiji – Giám đốc Trung tâm Quốc tế làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hải Phòng. Tiếp đón và làm việc với đoàn, về phía Trường Đại học Hải Phòng có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế, Phòng CT-CT HSSV, Phòng Đào tạo và Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Niigata – Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở. Sau khi giới thiệu về hai trường, Lãnh đạo hai bên đã trao đổi, bàn bạc các chương trình hợp tác trong đào tạo, trao đổi sinh viên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu lịch sử, ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, chính trị của Nhật Bản và Việt Nam. Thay mặt Đoàn đại biểu, GS. Keiji chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của trường Đại học Hải Phòng và mong muốn các hoạt động hợp tác giữa hai Trường sớm được triển khai và đạt kết quả tốt.

Buổi làm việc kết thúc thành công, mở ra nhiều triển vọng giao lưu, hợp tác giữa hai Trường cũng như hai thành phố Hải Phòng và Niigata./.