Trường Đại học Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

CTGMDX2018 (9)

Sáng ngày 26/02/2018, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018. Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cán bộ, viên chức và HSSV Nhà trường biểu diễn với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân 2018”.

CTGMDX2018 (9)

CTGMDX2018 (8)

Một số tiết mục văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình và cá nhân cán bộ, viên chức và người lao động toàn Trường. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong công tác của đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường trong năm vừa qua; đồng thời tin tưởng trong năm 2018, đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

CTGMDX2018 (7)

CTGMDX2018 (6)

CTGMDX2018 (5)

Lãnh đạo Nhà trường phát lộc đầu xuân cho các đơn vị