Trường Đại học Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

GMDX 2017 (7)

Sáng ngày 6/01, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Chương trình gặp mặt “mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017”. Tới dự Chương trình gặp mặt có PGS.TS Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, thường trực Công đoàn, thường trực Đoàn TNCS HCM và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

GMDX 2017 (6)

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình và cá nhân cán bộ, viên chức và HSSV toàn Trường. Đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ, viên chức nhà trường trong năm vừa qua; đồng thời mong muốn trong năm 2017 toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

GMDX 2017 (5) GMDX 2017 (4) GMDX 2017 (3) GMDX 2017 (1)

Các tiết mục văn nghệ đến từ Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong Nhà trường

GMDX 2017 (7)

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường nhận phát lộc đầu xuân từ thầy Hiệu trưởng