Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
20190129_112742

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đang gần kề, trường Đại học Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt tặng quà cho sinh viên nước ngoài đang học tập và sinh hoạt tại Nhà trường. Tới chung vui với 18 sinh viên đến từ Thái Lan, Lào ở lại đón Tết có Hiệu trưởng và lãnh đạo đại diện Phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Nội trú Sinh viên.

20190129_111930

Buổi gặp mặt đã diễn ra đầy ấm cúng, vui vẻ với những câu chuyện về ngày Tết cổ truyền của Việt nam và các quốc gia khác, với những lời chúc cầu hạnh phúc, may mắn, sức khỏe giữa các thầy cô và sinh viên nước ngoài. Để tăng thêm không khí ngày Tết, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng đã lì xì, tặng quà cho các em và chúc các em ăn Tết Nguyên đán vui vẻ, an toàn.

20190129_112933(1)

Để bày tỏ cảm ơn về sự quan tâm tới sinh viên nước ngoài ăn Tết tại Nhà trường, em Adison Thipnoo đại diện cho sinh viên nước ngoài phát biểu cảm ơn sự quan tâm và chăm lo đối với sinh viên nước ngoài sống xa gia đình trong dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.

20190129_112742

Trong hai tuần nghỉ Tết sắp tới, sinh viên nước ngoài đã lên kế hoạch đi tham quan du lịch Việt Nam, tới thăm đền, chùa, cũng như về vui Tết với gia đình các bạn sinh viên người Việt. Đây là dịp cho các em hiểu rõ hơn về nét đẹp của Tết Việt Nam, được thưởng thức các món ăn cổ truyền và được trải nghiệm phong tục tập quán đặc sắc của người Việt.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC