Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp xe buýt Hải Phòng và Cuộc thi “Bài viết hay về xe buýt”

2W6A6287

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII, sáng ngày 7/9, tại Hội trường A1 trường Đại học Hải Phòng, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hải Phòng phối hợp với Đoàn thanh niên Sở giao thông vận tải, Công ty Kỹ thuật giao thông vận tải ROM, Viện Quy hoạch và Kỹ thuật Giao thông vận tải (Trường Đại học Xây) dựng tổ chức chương trình “Tổng kết và trao giải – Cuộc thi ảnh đẹp xe buýt Hải Phòng & Cuộc thi bài viết hay về xe bus Hải Phòng”. Đây là hoạt động trọng điểm nằm trong khuôn khổ Chương trình truyền thông cho Tuyến xe buýt số 2 được thực hiện theo Quyết định số 2371/QĐ-SGTVT, thuộc Dự án phát triển Giao thông đô thị thành phố Hải Phòng sử dụng nguồn vốn vay của Ngân hàng Thế giới.

2W6A6207

TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Đến dự với chương trình có các đồng chí: Vương Toàn Thu Thủy – Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hải Phòng; TS. Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Hải Phòng; TS. Nguyễn Thị Hiên – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trường Trường Đại học Hải Phòng; Ông Lã Hồng Phương – Bí thư Đoàn khối cơ quan thành phố; Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Phòng Quản lý vận tải Sở Giao thông vận tải Hải Phòng; Ông Nguyễn Quang Thành – Cán bộ phụ trách dự án – Ban quản lý dự án khu vực các công trình giao thông vận tải; Ông Bùi Anh Việt – Phó Tổng Giám đốc Công ty đường bộ Hải Phòng, Đại diện đơn vị vận hành Tuyến xe buýt số 2; TS. Đinh Văn Hiệp – Phó Tư vấn trưởng, Dự án CS1B-Hỗ trợ kỹ thuật thành lập Cơ quan quản lý giao thông công cộng TP. Hải Phòng, Viện trưởng Viện Quy hoạch và kỹ thuật Giao thông vận tải – Trường Đại học Xây dựng. Ngoài ra, chương trình còn thu hút sự tham gia của gần 300 học sinh sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường.

2W6A6287 2W6A6290

Các tác giả đạt giải Nhất bài viết hay, giải Nhất ảnh đẹp về xe buýt Hải Phòng do BGK bình chọn

Sau gần một tháng phát động và triển khai, Ban Tổ chức hai cuộc thi đã nhận được 153 ảnh và hơn 500 bài viết dự thi. Các tác phẩm gửi về đều có chất lượng cao và đã được Hội đồng nghệ thuật chấm điểm để chọn ra một giải nhất, một giải nhì, ba giải ba và một giải bình chọn cho mỗi hạng mục dự thi. Các thí sinh đạt giải đã nhận được Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và phần thưởng bằng tiền mặt. Riêng các thí sinh đạt giải nhất còn nhận được học bổng tiếng Anh của các đơn vị tài trợ.

CÁC CÁ NHÂN NHẬN GIẢI THƯỞNG BÀI VIẾT HAY

GIẢI HỌ VÀ TÊN LỚP KHOA/ ĐƠN VỊ

GIẢI THƯỞNG

1 Bình chọn nhiều nhất Đặng Thu Hà DHGTTH1.K15 Giáo dục Tiều học & Mầm non 500,000 đồng
2 Giải Nhất Đặng Thu Hà DHGTTH1.K15 Giáo dục Tiều học & Mầm non 1,000,000 đồng

–  1 suất học bổng 100% trị giá 3 triệu đồng.

3 Giải Nhì Vũ Thị Thanh DHVHDL.K18 Du Lịch 1,000,000 đồng
4 Giải Ba Quách Trà My DHNV.K15 Ngữ Văn & Địa Lý 500,000 đồng
5 Hoàng Thị Nga NNTQ1.K15 Ngoại ngữ 500,000 đồng
6 Phạm Thị Phương Linh 10A2 PT Phan Đăng Lưu 500,000 đồng

CÁC CÁ NHÂN NHẬN GIẢI THƯỞNG ẢNH ĐẸP

STT GIẢI HỌ VÀ TÊN LỚP KHOA/ ĐƠN VỊ GIẢI THƯỞNG
1 Bình chọn nhiều nhất Nguyễn Thị Thu Hương ĐH Kế toán doanh nghiệp 4 K17 Kế toán – Tài chính 500,000 đồng
2 Giải Nhất Lê Xuân Thắng Kế toán doanh nghiệp 1 K18 Kế toán – Tài chính 1,000,000 đồng

–  1 suất học bổng 100% trị giá 3 triệu đồng.

3 Giải Nhì Nguyễn Thị Thu Hương ĐH Kế toán doanh nghiệp 4 K17 Kế toán – Tài chính 1,000,000 đồng
4 Giải Ba Vũ Chiến Thắng Thí sinh tự do

500,000 đồng
5 Hoàng Thị Thu Uyên ĐH Kế toán doanh nghiệp 1 K15 Kế toán – Tài chính 500,000 đồng
6 Cao Thị Thanh Vân ĐH Công tác xã hội K16 Tâm lý giáo dục học 500,000 đồng

Chương trình truyền thông cho Tuyến xe buýt số 02 sẽ được tiếp nối bởi “Hội thảo chuyên đề về nâng cao hiệu quả quản lý và khai thác Tuyến xe buýt số 02 tại TP. Hải Phòng” vào ngày 15/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị TP. Hải Phòng, số 18 Hoàng Diệu – Hồng Bàng – Hải Phòng.

Một số hình ảnh nội bật của chương trình:

2W6A6232 2W6A6317 2W6A6298 2W6A6304 2W6A6284 2W6A6280

Dự án phát triển giao thông đô thị Hải Phòng được UBND TP. Hải Phòng giao Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư, sử dụng nguồn vốn vay Ngân hàng Thế giới, triển khai từ năm 2011. Ban Quản lý dự án khu vực các công trình giao thông vận tải là đơn vị đại diện cho Sở Giao thông vận tải Hải Phòng trực tiếp quản lý dự án.

Trong khuôn khổ dự án, Tuyến xe buýt số 2 Bến Bính – Kiến An – BX An Lão đã được nâng cấp, cải tạo và trang bị 20 xe buýt mới.  Để truyền thông về lợi ích của giao thông công cộng, đồng thời tạo thói quen sử dụng phương tiện xe buýt đến người dân, ngày 30/12/2016, Sở Giao thông vận tải đã có Quyết định số 2371/QĐ-SGTVT về việc thực hiện Chương trình truyền thông cho Tuyến xe buýt số 2. Công ty Kỹ thuật Giao thông vận tải ROM (Israel) & Viện Quy hoạch và Kỹ thuật Giao thông vận tải (IPTE) được Ban QLDA giao nhiệm vụ thực hiện Chương trình truyền thông này.