Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016

jqka (3)

Chiều ngày 17/11, Trường Đại học Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016. Đến dự Lễ kỷ niệm có Nhà giáo Ưu tú, Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; các thầy giáo, cô giáo giữ cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, giáo chức Nhà trường.
jqka (4)

jqka (5)
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Cương đã nêu bật những thành tích trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường trong năm học 2015-2016; biểu dương tinh thần nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đội ngũ nhà giáo. Phó Giáo sư đề nghị các Nhà giáo cần tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ trên từng cương vị công tác của mình, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; thực hiện tốt Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, thi đua dạy tốt – học tốt, phục vụ tốt, góp phần xây dựng Trường Đại học Hải Phòng ngày càng phát triển.

jqka (7)
PGS. TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Nhà giáo Ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, chúc mừng nhà giáo PGS.TS Nguyễn Tiến Ban – Trưởng khoa Điện – Cơ, nhà giáo TS. Đoàn Minh Tỵ – Nguyên Trưởng khoa Tâm lý Giáo dục học được Thủ tướng Chính phủ Bằng khen; nhà giáo TS. Nguyễn Thái Sơn – Trưởng khoa Kế toán Tài chính được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2016; biểu dương 7 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016, được Ủy ban nhân dân Thành phố, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua, danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Bằng khen; biểu dương 01 tập thể và 01 cá nhân được Thành ủy tặng Bằng khen. Trường Đại học Hải Phòng vinh danh 9 nhà giáo đạt danh hiệu “Gương mặt tiêu biểu Trường Đại học Hải Phòng” năm học 2015-2016.

jqka (2)
9 Nhà giáo được vinh danh “Gương mặt tiêu biểu Trường Đại học Hải Phòng”

jqka (8)
Đại diện Sinh viên tiêu biểu của Trường tặng hoa chúc mừng Nhà trường