TIẾP XÚC GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020

Anh 2

Sáng ngày 30/6/2020, Lãnh đạo Nhà trường tổ chức buổi tiếp xúc các giảng viên nước ngoài hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 tại Trường Đại học Hải Phòng. Tham gia buổi tiếp xúc có thầy Nguyễn Văn Kính – Bí thư Đảng ủy, thầy Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ và Phòng Hợp tác & Đào tạo Quốc tế.

Năm học 2019 – 2020, Trường Đại học Hải Phòng tiếp nhận 14 chuyên gia, giảng viên, thực tập sinh đến từ Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sang làm việc. Các chuyên gia và giảng viên nước ngoài đã góp sức lớn cho công tác giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ nói chung và chất lượng đội ngũ nói riêng.

Ghi nhận những đóng góp đó, thầy Nguyễn Hoài Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới các giảng viên và khẳng định Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thầy, cô trong công tác chuyên môn, đồng thời mong muốn các thầy, cô sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành, cống hiến tâm huyết cùng Nhà trường để thực hiện sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố và các tỉnh Duyên hải Bắc bộ.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng những món quà kỉ niệm, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới các thầy, cô trong công việc và cuộc sống.

Anh 1

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các chuyên gia và giảng viên nước ngoài

Anh 2

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia và giảng viên nước ngoài