Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Tiếp xúc CBVC, NLĐ là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc, công tác tại Trường Đại học Hải Phòng

TBLS (2)

Chiều ngày 21/01/2019, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức buổi tiếp xúc CBVC, NLĐ là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc, công tác tại Trường. Dự buổi tiếp xúc có PGS. TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các CBVC, NLĐ là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc tại Trường.

TBLS (3)

 PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ ác liệt, Thành phố có hàng vạn người con tham gia chiến đấu, hy sinh một phần xương máu để bảo vệ Tổ quốc. Trong số đó có nhiều CBGV là thương binh, con liệt sĩ hiện đang công tác tại Trường Đại học Hải Phòng. Mặc dù phải mang trên mình những vết thương, bệnh tật, hoặc chịu nhiều gian khổ thiệt thòi nhưng những năm qua, các CBVC, NLĐ là thương binh, con các liệt sỹ luôn nỗ lực trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều đồng chí đã nỗ lực vươn lên, đảm nhận những vị trí công tác, nhiệm vụ quan trọng, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Trong không khí ấm áp chuẩn bị đón mùa xuân mới – xuân Kỷ Hợi 2019, PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; đồng thời mong muốn các CBVC, NLĐ là thương binh, con các liệt sỹ tiếp tục công tác tốt, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường cũng trao quà Tết cho các gia đình CBVC, NLĐ là con liệt sĩ đang làm việc, công tác tại Trường.

Cũng tại buổi tiếp xúc, đồng chí Đinh Quang Quyết – Giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đại diện cho các CBGV, NLĐ là thương binh, thân nhân liệt sĩ đang  công tác tại Trường đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường thời gian qua đã luôn quan tâm và chỉ đạo thực hiện tốt chính sách đối với những gia đình có công với cách mạng và các thương binh. Qua những việc làm cụ thể, thiết thực đã giúp các gia đình liệt sĩ, các thương binh vượt qua mất mát, đau thương; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc:

TBLS (2)

TBLS (5)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC