Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_0623

Sáng ngày 08/03/2019, đoàn đại biểu trường Đại học Công nghệ Hàng không Vaughn do ông Proscia Domenic – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo làm trưởng đoàn cùng đại diện Trung tâm Hàng không Toàn cầu (Global Aviation Center – GAC) đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo trường Đại học Hải Phòng.

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế, Phòng Đào tạo tham gia đón tiếp và làm việc với Đoàn.

Trường Đại học Công nghệ Hàng không Vaughn hợp tác với Trung tâm Hàng không Toàn cầu GAC trong đào tạo đã trở thành cơ sở giáo dục đại học hàng đầu về hàng không ở thành phố New York, chuyên đào tạo cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực kĩ thuật, công nghệ, quản lý và hàng không.

20190308_101056

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không tại Việt Nam và trên toàn thế giới, hai Bên thảo luận những phương hướng hợp tác dựa trên thế mạnh của mỗi Bên. Mặc dù ngành hàng không chưa được đào tạo ở trường Đại học Hải Phòng nói riêng và tại thành phố Hải Phòng nói chung, nhưng PGS.TS Nguyễn Thị Hiên vẫn khẳng định tiềm năng to lớn của lĩnh vực này trong xu thế phát triển kinh tế xã hội hiện đại và nhất trí xúc tiến những cơ hội liên kết về đào tạo kĩ thuật, hàng không với trường Đại học Vaughn và Trung tâm GAC.

Trong không khí cởi mở và hữu nghị, Lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng, trường Đại học Công nghệ Hàng không Vaughn, Trung tâm Hàng không Toàn cầu GAC đã kí kết Thỏa thuận hợp tác sơ bộ. Bản Thỏa thuận là tiền đề để hiện thực hóa các hoạt động liên kết liên quan đến chương trình đào tạo đại học theo hình thức 2+2 và 4+1, gửi giảng viên trường Đại học Hải Phòng sang học ngoại ngữ và các khóa học nâng cao tại trường Đại học Vaughn, hỗ trợ truyển sinh học sinh phổ thông có nguyện vọng theo học ngành kĩ thuật, hàng không cho trường Đại học Vaughn.

Cơ hội và khả năng hợp tác giữa hai Trường rất lớn. Những hoạt động hợp tác sẽ có đóng góp tích cực trong việc đa dạng hóa và quốc tế hóa chuyên ngành đào tạo, cũng như quảng bá hình ảnh, uy tín, vị thế của mỗi Trường.

20190308_112212

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC