20181120_162541

Sáng ngày 19/11/2018, Đoàn đại biểu Văn phòng Tiếng Anh Khu vực do ông John Scacco – Giám đốc Văn phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo trường Đại học Hải Phòng. Tham gia đón tiếp và làm việc có TS Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế, Phòng Đào tạo, phòng Kế hoạch – Tài chính và Khoa Ngoại ngữ.

20181119_103025

Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) tại Hà Nội được thành lập năm 2015. Văn phòng hợp tác cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, các trường phổ thông trong các chương trình và dự án trao đổi văn hóa, trao đổi giáo dục tại Việt Nam và các khu vực khác trên thế giới.

20181119_103106

Trong buổi làm việc, RELO đã giới thiệu về chương trình chọn cử giáo viên tiếng Anh tới giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Đại học Hải Phòng là một trong những đối tác mà RELO muốn hỗ trợ và thực hiện chương trình này, góp phần đáp ứng nhu cầu về giảng viên bản ngữ phục vụ công tác dạy tiếng Anh cho sinh viên và bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh của Trường.

20181119_103048

TS Đoàn Quang Mạnh cảm ơn sự hợp tác của RELO và mong muốn RELO chọn cử 2 giảng viên có trình độ, kinh nghiệm tới Trường Đại học Hải Phòng dạy tiếng Anh cho sinh viên và hỗ trợ Nhà trường trong hoạt động soạn giảng một số môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Nhà Trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để giảng viên RELO yên tâm công tác tại Trường.

20181120_162541

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và thiện chí. Lãnh đạo hai Bên đã thống nhất nội dung hợp tác trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cho các đơn vị đầu mối tiếp tục trao đổi thông tin để triển khai thực hiện những nội dung đã thảo luận.

20181120_162344