Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
_0623

Sáng ngày 16/01/2019 PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp và làm việc với đại diện trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc và đại diện Khoa Ngữ văn – trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham gia làm việc có Lãnh đạo phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế cùng giảng viên người Hàn Quốc đang làm việc tại Trường.

Trường Đại học Hải Phòng và trường Đại học Ngoại ngữ Busan đã thiết lập mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm. Hai trường chính thức kí thỏa thuận hợp tác từ năm 2014, cam kết hỗ trợ nhau trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, hội thảo, nghiên cứu và các hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên. Sự thành lập Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hải Phòng là thành quả tiêu biểu nhất cho sự hợp tác hiệu quả giữa hai trường.

Chuyến thăm và làm việc lần này của đại biểu trường Đại học Ngoại ngữ Busan mang ý nghĩa tổng kết, đánh giá các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua. Lãnh đạo trường Đại học Hải Phòng đã cung cấp thông tin kết quả đạt được cũng như kế hoạch sắp tới của Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hải Phòng.

Trong bầu không khí hữu nghị của buổi làm việc, hai bên trao đổi về các hoạt động hợp tác tiềm năng mới, đặc biệt trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, giảng viên và giáo dục đào tạo các chuyên ngành tiếng Việt và ngôn ngữ Việt Nam tại trường Đại học Ngoại ngữ Busan.

Đại diện trường Đại học Ngoại ngữ Busan cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Hiệu trưởng và các đơn vị liên quan của Trường Đại học Hải Phòng. Hai bên hi vọng sẽ đạt được những kết quả mới trong hợp tác trong thời gian tới.

_0623

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC