Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Lê Đắc Nhường logo

Sáng ngày 17/5/2019 PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc. Tham gia làm việc có Lãnh đạo phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế cùng các giảng viên người Hàn Quốc đang làm việc tại Trường.

Trường Đại học Hải Phòng và Đại học Ngoại ngữ Busan đã thiết lập mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm, cam kết hỗ trợ nhau trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, đặc biệt trong việc điều hành Viện Hàn ngữ Sejong Hải Phòng.

Nội dung của buổi làm việc lần này là về Dự án mở khóa tiếng Hàn cho sinh viên chính quy ngành Du lịch K20 tại Đại học Hải Phòng. Trường Đại học Ngoại ngữ Busan sẽ hỗ trợ về nhân lực và tài chính để nhanh chóng hiện thực hóa và đảm bảo tiến độ của chương trình. Sau khi nhất trí thực hiện Dự án, lãnh đạo hai Trường đã kí Thỏa thuận hợp tác, cam kết triển khai hoạt động này ngay trong năm học 2019-2020.

Buổi gặp mặt đã đi đến những thống nhất và quyết định mới, thể hiện mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, mật thiết giữa hai Trường. Các hoạt động, dự án này cũng đóng góp thêm cho sự đa dạng ngoại ngữ và hướng tới mở mã ngành đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Hải Phòng.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC