Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Tiếp đón và làm việc với Đoàn đại biểu Đại Sứ quán Italy tại Việt Nam

Ảnh 2

Chiều ngày 20/02/2020, Đoàn đại biểu Đại sứ quán Italy tại Việt Nam do ngài Antonio Alessandro – Đại sứ Italia tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo trường Đại học Hải Phòng. Tham gia đón tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo Phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế, Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học Công nghệ và Khoa Xây dựng.

Ảnh 1

Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Nhà trường tiếp đón đoàn đại biểu Đại sứ quán Italy tại Việt Nam

Sau khi hai bên giới thiệu và trao đổi thông tin cơ bản, ngài Antonio Alessandro trao đổi thêm về các dự án, sự kiện nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với Hải Phòng nói chung và Đại học Hải Phòng nói riêng. Bên cạnh việc khuyến khích các hoạt động du học tại Italy cùng các hoạt động trao đổi nghiên cứu, trao đổi sinh viên, Đại sứ cũng đề xuất tổ chức hai sự kiện lớn trong năm 2020, bao gồm Hội thảo “Kiến trúc và Bền vững” và Triển lãm kiến trúc của Italy. Ngài đại sứ hi vọng trường Đại học Hải Phòng có thể phối hợp tổ chức và thực hiện những chương trình trên.

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên cảm ơn chuyến thăm của Đại sứ quán Italy tới Đại học Hải Phòng, đồng thời thể hiện thành ý sẵn sàng phối hợp để triển khai các đề xuất, ý tưởng của ngài Đại sứ. Hiệu trưởng cũng mong muốn mời giáo sư ngành Kiến trúc của Italy tổ chức riêng một buổi hội thảo chuyên sâu cho các giáo sư, giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực này của trường Đại học Hải Phòng và của các trường đại học, tổ chức khác trong Thành phố.

Ảnh 2

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà ngài Antonio Alessandro – Đại sứ Italia tại Việt Nam

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và thiện chí. Lãnh đạo hai Bên đã thống nhất một số hoạt động hợp tác trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cho các đơn vị đầu mối tiếp tục trao đổi thông tin để nhanh chóng chuẩn bị triển khai thực hiện những nội dung đã thảo luận.

Ảnh 3

Ngài Antonio Alessandro chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC