Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site
Ảnh 3

Chiều ngày 06/9/2019, đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Lào do PGS.TS Houngphet Chanthavong – Phó Giám đốc phụ trách Quan hệ quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Hải Phòng. PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Đoàn Quang Mạnh cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan tham gia đón tiếp và làm việc với Đoàn.

Ảnh 1

Trường Đại học Hải Phòng và Đại học Quốc gia Lào thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2014. Trong 5 năm qua, hai Trường đã tích cực triển khai các hoạt động chung, đặc biệt là những chuyến công tác, làm việc của lãnh đạo cấp cao. Đại học Quốc gia Lào đã giúp trường Đại học Hải Phòng có cơ hội tiếp kiến Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao Lào, trao đổi với các đơn vị liên quan của Bộ về hoạt động chọn cử học sinh, sinh viên Lào diện Hiệp định giữa hai nhà nước và diện tự túc kinh phí sang trường Đại học Hải Phòng học tập.

Chuyến thăm và làm việc của Đại học Quốc gia Lào tại Hải Phòng lần này nhằm đánh giá kết quả hợp tác giữa hai Trường trong 5 năm qua và ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác trong giáo dục – đào tạo giai đoạn 2019 – 2024.

Sau khi trao đổi, thảo luận, hai Bên đã đạt được sự đồng thuận trong việc thực hiện các hoạt động đào tạo nhân lực, đồng hóa hệ thống tín chỉ, hợp tác phát triển chương trình đào tạo, trao đổi tài liệu giảng dạy, hợp tác trong nghiên cứu khoa học và trao đổi giáo viên, sinh viên.

Ảnh 2

Trong không khí hữu nghị và thiện chí, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng và PGS.TS Houngphet Chanthavong – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Lào đã kí kết Biên bản hợp tác giai đoạn 2019 -2024 trước sự chứng kiến của đại diện hai Trường. Đây là cơ sở hai Bên triển khai thực hiện các hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

Ảnh 3

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC