Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site

Thông báo số 1 về việc tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia ”Nghiên cứu Giáo dục Toán học theo hướng phát triển năng lực người học, giai đoạn 2014 – 2020”

Lê Đắc Nhường logo
  1. Mục tiêu Hội thảo

– Tạo diễn đàn cho cán bộ lãnh đạo, quản lí giáo dục, các nhà khoa học trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu về vấn đề đổi mới trong giảng dạy môn Toán ở các Trường phổ thông và đại học, cao đẳng; các phương pháp dạy – học Toán theo mô hình đánh giá hướng năng lực người học; các hướng nghiên cứu giáo dục Toán học về đào tạo phát triển năng lực người học cùng các lĩnh vực khác có liên quan.

– Xây dựng và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa các Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường đại học, cao đẳng, các Trường phổ thông và các nhà khoa học, các nhà quản lý giáo dục trong cả nước.

– Hội thảo là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm (1959-2014) truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng.

  1. Nội dung Hội thảo

– Các hướng nghiên cứu giáo dục Toán về đào tạo phát triển năng lực người học.

– Mô hình đánh giá hướng năng lực người học.

– Mô hình đào tạo giáo viên hướng năng lực người học.

– Giáo dục Toán học và đào tạo nghề.

– Phương pháp dạy học Toán trong các Trường phổ thông và các Trường đại học, cao đẳng.

  1. Thành phần tham dự

– Các nhà khoa học, chuyên gia giáo dục, giảng viên Toán các Trường đại học, cao đẳng, giáo viên Toán ở các Trường phổ thông.

– Cán bộ quản lí giáo dục các cấp toàn quốc.

– Cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đang công tác, học tập tại Trường Đại học Hải Phòng và các Trường đại học, Viện nghiên cứu trong cả nước.

  1. Thời gian và địa điểm

– Thời gian 2 ngày: 18, 19/4/2014.

– Địa điểm: Trường Đại học Hải Phòng, số 171, Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

  1. Đăng ký tham dự

Đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 31/3/2014.

  1. Bài tham luận hội thảo

– Ban tổ chức kính mời các đại biểu đăng kí viết bài và gửi về cho Ban tổ chức Hội thảo để  báo cáo tại Hội thảo và đăng trên kỉ yếu.

– Bài viết đánh máy trên trang A4, dài không quá 10 trang, sử dụng font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13. Cần ghi rõ họ tên, học vị, số điện thoại liên lạc.

– Gửi bài viết toàn văn đến Ban tổ chức hội thảo trước ngày 10/4/2014 theo địa chỉ email: phongqlkh.thp@moet.edu.vn . Chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý khoa học, Trường Đại học Hải Phòng – Tầng 3, Nhà A6 (171 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng), Điện thoại: 0313.591.986.

Trường Đại học Hải Phòng trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia hiệu quả của các nhà khoa học và quý vị đại biểu./.

 

HIỆU TRƯỞNG

 

PGS.TS. Phạm Văn Cương

Tài liệu đính kèm: Thông báo số 1, ngày 24/3/2014.pdf

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC